Benzema nói về Messi cùng giải thưởng Quả bóng vàng?

Benzema là cầu thủ hiện đang thi đấu cho đội tuyển Man City với vị trí là tiền đạo. Gần đây có rất nhiều thông tin về việc Benzema nói về Messi, nhất là về giải thưởng Quả bóng vàng bị Messi giật mất. Bên cạnh đó, cầu thủ tiền đạo này cũng có nhiều động thái khiến người hâm mộ xôn xao. Những chia sẻ của anh về Messi cũng là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Cùng Chaolua TV xem Big Ben nói gì về M10 nhé.

Benzema nói về Messi, bất mãn trước kết quả The Best

Benzema tiếc nuối với giải Quả bóng vàng
Benzema tiếc nuối với giải Quả bóng vàng

Trước kết quả giải vô phép của Fifa, Benzema – tiền đạo thuộc biên chế của Real Madrid đã có hàng loạt những bài đăng trên mạng xã hội để bày tỏ sự bất mãn. Sau đêm Gala của The Best, tiền đạo này đã có chia sẻ liên tục, từ đoạn video có một người đàn ông nói câu “ các người là lũ dối trá” đến việc anh chia sẻ hàng loạt những danh hiệu, thành tích cá nhân. 

Cầu thủ đã có nhiều cống hiến nhưng không nhận được giải
Cầu thủ đã có nhiều cống hiến nhưng không nhận được giải

Tất cả những danh hiệu tập thể, thành tích anh ghi bàn kể từ thời điểm tháng 8 năm ngoái đến trước thời gian trao giải. Cụ thể anh đã có những chiến tích như:

  • Ghi được tổng cộng 63 bàn
  • Thực hiện 21 vai kiến tạo 
  • Giành chức vô địch Nations language, Champions League, La liga, siêu cúp Châu Âu, Tây Ban Nha, FIFA Club WC,… 
Tham Khảo Thêm:  Benzema gia nhập Real chính thức vào thời gian nào?

Thêm vào đó trong buổi Gara và the best tiền đạo người pháp này đã không đến tham dự dù anh là một trong những ứng viên có giải cầu thủ hay nhất của năm. 

Khi anh nói về việc bị hụt mất danh hiệu quả bóng vàng về tay của Messi, Benzema nói về Messi cũng như nói ra cảm nhận của mình rằng anh cũng có cảm giác bị mất danh hiệu dù chỉ về thứ 4. Theo anh, giải thưởng  này quan trọng nhất là giành chiến thắng, còn lại nếu xếp thứ 4, hay thứ 5 hay thứ 30 đi nữa thì cũng như nhau. 

Đối với Benzema thì danh hiệu Quả bóng vàng đối với anh vô cùng quan trọng. Bởi đây là giải thưởng người ta bình chọn qua thông số ghi bàn thắng cũng như có được nhiều kiến tạo, còn là các danh hiệu chính vì vậy mà cuộc đua rất khó khăn. 

Benzema nói về Messi trước đó

Benzema nói về Messi với sự tôn trọng
Benzema nói về Messi với sự tôn trọng

Trước đó Benzema nói về Messi với sự tôn trọng lớn. Dù ở bất cứ cuộc phỏng vấn  hay chia sẻ nào được hỏi về Messi thì cầu thủ này cũng thể hiện thái độ rất hài hòa, đồng thời cũng có sự hâm mộ, tôn trọng. Có vài lần anh chia sẻ với báo chí trước trận đối đầu giữa PSG và Real Madrid. 

Theo đó Benzema nói về Messi và cảm thấy Messi thật phi thường. Anh cũng cho biết mình đã nhiều lần đối đầu với Messi khi Messi còn khoác áo Barcelona. Các cầu thủ này cũng chia sẻ để nói về Messi thì chúng ta phải nói về bóng đá bởi hai điều này luôn luôn song hành với nhau. 

Tham Khảo Thêm:  Review Benzema mùa nào ngon nhất - Nên chọn phiên bản nào?
Bênh vực Messi khi nhiều người chỉ trích anh
Bênh vực Messi khi nhiều người chỉ trích anh

Trước những ý kiến về việc Messi chưa khi được nhiều bàn thắng khi đầu quân cho biết gì trong những trận đấu. Benzema nói về Messi với vẻ bênh vực rằng hãy nhìn những gì mà Messi thể hiện trên sân. Dù sao thì nhiều người cũng không nên chỉ trích một cầu thủ như vậy. Anh cũng khẳng định rằng bất cứ ai chỉ trích Messi đều thể hiện rằng không có sự hiểu biết về bóng đá. 

Bên cạnh những chia sẻ đó Benzema còn cho rằng Messi sẽ thành công ở đội tuyển PSG, chỉ cần anh có thêm thời gian thích nghi. Qua thời điểm thích nghi này thì không ai có thể cản được Messi ghi bàn thắng, và hãy nhìn vào những gì Messi trình diễn trên sân. 

Dù bị Messi giành mất giải Quả bóng vàng nhưng những gì mà Benzema nói về Messi đều là khen ngợi. Benzema cũng cho rằng anh chưa đủ may mắn như Messi, có thể thấy cầu thủ này không chỉ tuyệt vời trên sân đấu mà còn là người vô cùng thấu hiểu.  

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *