Bruno Fernandes thống kê cá nhân ấn tượng và danh hiệu

Bruno Fernandes cầu thủ sở hữu kỹ năng tuyệt vời, không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà trong sự nghiệp của mình anh cũng có những thống kê ấn tượng. Hãy cùng Chaolua TV tìm hiểu chi tiết về Bruno Fernandes thống kê cá nhân cùng những danh hiệu mà anh muốn đạt được khi đầu quân cho Manchester United dưới đây.

Bruno Fernandes thống kê sự nghiệp bóng đá

Bruno Fernandes thống kê ấn tượng
Bruno Fernandes thống kê ấn tượng

Trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình cho đến thời điểm hiện tại, Bruno Fernandes thống kê cá nhân ấn tượng khi ở mỗi vị trí nơi anh đầu quân đều có những cống hiến không nhỏ. Cụ thể cầu thủ trẻ này đã tham gia rất nhiều câu lạc bộ và có được số lần ra sân, số bàn thắng ấn tượng:

– Clb Novara năm 2012-2013: Tổng số lần ra sân là 23 trận và ghi được 4 bàn thắng. 

– Clb Udinese từ năm 2013-2016: Tổng cộng cầu thủ trẻ ra sân 95 trận và ghi được 11 bàn thắng. 

– Câu lạc bộ sampdoria 2016-2017: Bruno fernandes date thống kê cho thấy anh ra sân 35 trận và ghi được 5 bàn thắng. 

– Clb Sporting Cp từ năm 2017-2020: Tổng cộng cầu thủ ra sân 137 trận và ghi được 64 bàn thắng. 

– Tại câu lạc bộ Manchester United từ năm 2019 đến năm 2023 anh ra sân tổng cộng 157 trận và có cho mình 56 bàn thắng. 

Đối với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cầu thủ Bruno Fernandes đã ra sản tổng cộng 53 trận và có cho mình 13 bàn thắng. 

Bruno Fernandes thống kê ấn tượng tại trận Brentford 3-0

Cầu thủ mở màn với bàn thắng đẹp mắt
Cầu thủ mở màn với bàn thắng đẹp mắt

Tại trận đối đầu với Brentford mà M.U đã thắng với tỷ số 3-0, Bruno Fernandes là cầu thủ đã thực hiện mở tỷ số từ phút thứ 9. Điều này đã khiến cho MU có được thế trận sau một cách dễ dàng. Kế tiếp đó Ronaldo và Varane đã lần lượt lập công cho Manchester United trên sân nhà vào phút 61 và 72. Những bàn thắng ấn tượng ở trận đấu này cũng kết thúc trận cuối của MU trên sân nhà ở màu giải này.

Ở cuộc đối đầu tại Old Trafford, Bruno Fernandes đã là một trong những nhân tố thi đấu vô cùng tích cực và có đóng góp quan trọng cho sự thành công của đội nhà. Bruno Fernandes thống kê cho thấy, tiền vệ trẻ này đã thực hiện được 101 đường chuyền khi thi đấu với tỷ lệ thành công là 89%. Bên cạnh đó anh cũng thực hiện được hai tình huống tranh chấp tay đôi thành công, một lần tắc bóng, 1 lần giải vây và ghi được bàn thắng mở tỷ số. 

Cầu thủ chuyền bóng với tỷ lệ thành công cao
Cầu thủ chuyền bóng với tỷ lệ thành công cao

Bàn thắng mở tỷ số này cầu thủ trẻ đã chấm dứt chuỗi 10 trận không khi được bàn thắng của mình. Lần gần đây nhất tiền vệ này lập công cho đội tuyển MU và ra từ tháng 2 tại giải Ngoại Hạng Anh. 

Hiện tại ở một giờ giải này Bruno Fernandes đã có 10 bàn thắng cùng với 14 đường kiến tạo cho đội tuyển Manchester United trên mọi đấu trường. Kể từ khi tiền vệ người Bồ Đào Nha chuyển tới và khoác áo quỷ đỏ thì anh đã gửi tới 50 bàn thắng chỉ sau 124 lần ra sân. 

Từ thời điểm anh ra mắt Man United thì không có bất cứ cầu thủ của đội bóng nào ghi được nhiều bàn thắng hơn anh. Ngay cả những tiền đạo lừng lẫy cũng chỉ ghi được số bàn thắng thấp hơn anh với cùng thời gian. Chỉ tính riêng tại mùa giải Ngoại Hạng Anh thì Bruno Fernandes đã ghi được 36 bàn thắng và 25 lần kiến tạo đẹp mắt. 

Bruno Fernandes thống kê danh hiệu

Bruno Fernandes thống kê giải thưởng ấn tượng
Bruno Fernandes thống kê giải thưởng ấn tượng
  • Giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng 
  • Giải cầu thủ xuất sắc của năm Bồ Đào Nha
  • Giải thưởng đội hình tiêu biểu mùa giải 
  • Giải bàn thắng đẹp mắt nhất mùa giải Ngoại Hạng Anh 
  • Giải thưởng vua phá lưới 
  • Giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của Sir Matt Busby,…

Từ những Bruno Fernandes thống kê trên chúng ta có thể thấy được anh là cầu thủ tài năng. Anh cũng từng chia sẻ không quan trọng thành tích cá nhân mà chỉ muốn đạt được những danh hiệu cho đội tuyển Manchester United. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *