Danh sách địa chỉ trạm sạc pin xe ô tô điện VINFAST tại Việt Nam

danh sách TRÁI ĐẤTchỉ mộtCác trạm sạc pin xe điện Vinfast trên toàn quốc nó hiện đang được cập nhật liên tục. hãng xe việt nam Vinfast đang khuyến khích người dùng ưu tiên xe điện, thay thế dần xe sử dụng động cơ đốt trong để giảm phát thải ra môi trường trong tương lai.

Vì vậy, VinFast đang phát triển hệ thống trạm sạc với hơn 150.000 cổng sạc tại 2.000 địa chỉ trạm sạc chocho xe máy điện và ô tô điện. Các trạm sạc này trải rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Lạng Sơn, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Cà Mau…

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Lắp đặt trạm sạc ắc quy xe điện Vinfast ở đâu

Theo Vinfast, các trạm sạc ô tô điện sẽ được lắp đặt tại những nơi tập trung đông dân cư (khu đô thị), những tuyến đường có mật độ giao thông cao, bãi đỗ xe rộng rãi… Những nơi này giúp đảm bảo sự thuận tiện trong việc đỗ và sạc cho xe.

Cụ thể, địa chỉ trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST thường sẽ được đặt tại: bãi/công viên, cây xăng, trạm dừng nghỉ, quốc lộ, trung tâm thương mại, khu chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà cao tầng. Express, và một số người khác. địa điểm thuận tiện trên toàn quốc. Như sau:

1. Bến/bãi đỗ xe

Tại khu vực này, Vinfast sẽ thực hiện lắp đặt tối thiểu 5 trụ sạc nhanh công suất 30 Kw và 5 trụ sạc chậm công suất 11 Kw dành riêng cho Xe điện. Số lượng trạm sạc này đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

2. Trung tâm mua sắm

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Trạm sạc ắc quy xe điện Vinfast lắp đặt tại TTTM là loại trạm sạc hỗn hợp, bao gồm 2 loại sau:

  • Từ 6 đến 8 trạm sạc nhanh cho ô tô điện công suất 30 Kw.
  • Khoảng 2-4 trạm sạc chậm dành cho ô tô điện công suất 11Kw.

3. Căn hộ và văn phòng

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Trạm sạc ắc quy xe điện Vinfast lắp đặt tại các chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng là loại trạm sạc hỗn hợp, bao gồm:

  • Từ 1-2 trạm sạc nhanh cho ô tô điện công suất 30 Kw.
  • Từ 6 đến 7 trạm sạc chậm cho ô tô điện 11 Kw.

4. Đường ô tô, quốc lộ

danh sách địa chỉ trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST trên các tuyến đường cao tốc, quốc lộ là thực sự cần thiết. Vì đây là khu vực có mật độ giao thông cao. Ngoài ra, đây là khu vực không thể đậu/đỗ trong thời gian dài nên hãng xe Việt sẽ lắp đặt các trạm sạc ắc quy dung lượng cao để rút ngắn thời gian dừng/đỗ của ô tô ở các tuyến đường cao tốc, quốc lộ cũng như quốc lộ.

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Tại khu vực đường cao tốc, quốc lộ sẽ lắp đặt hãng xe Vinfast 10 trạm sạc nhanh cho ô tô điện công suất 60 Kw. Khách hàng sử dụng loại sạc này có thể tùy chọn 2 cổng sạc khác nhau. Nhờ đó, các trạm sạc này có thể phục vụ đồng thời cho 20 ô tô điện cùng lúc, thời gian sạc đầy 80% pin chỉ khoảng 30 – 90 phút.

5. Cửa hàng xăng dầu

Khi lắp đặt các trạm sạc pin cho xe điện VINFAST tại các cây xăng, điều này mang lại lợi thế lớn về yếu tố địa lý. Vị trí này mang lại sự tiện lợi cho ô tô điện có thể đỗ và sạc làm nhiên liệu khi sử dụng các phương tiện động cơ đốt trong truyền thống. Vì thế, Hiện Vinfast đã hợp tác và sẽ lắp đặt khoảng 10 trạm sạc ô tô điện công suất 60 Kw.. Nơi này có thể sạc cùng lúc cho 20 chiếc ô tô điện.

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy ô tô Vinfast trên toàn quốc

Theo thông tin được chia sẻ từ hãng xe Vinfast, hiện đang triển khai lắp đặt khoảng 2.000 trạm sạc ắc quy ô tô điện phân bổ tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Mỗi tỉnh/thành phố sẽ có số lượng trạm thu phí khác nhau. Danh sách địa chỉ các trạm sạc pin ô tô Vinfast trên cả nước vẫn đang được cập nhật và chưa có thông tin chính thức.

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Trong tương lai không xa, các trạm sạc của VinFast sẽ sớm phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc. Vì vậy, khách hàng đang và sẽ sử dụng xe điện Vinfast Luôn chắc chắn về vấn đề sạc pin. Bởi với hệ thống, danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy ô tô VinFast được cập nhật liên tục và nhanh chóng giúp mọi khách hàng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST tại Việt Nam

Có thể thấy, việc số lượng trạm sạc VinFast xuất hiện nhiều như vậy là minh chứng cho bước tiến ngoạn mục trong kỷ nguyên xe điện. Đây cũng là tương lai cho một cuộc sống xanh, văn minh, giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn.

Trong năm nay, kế hoạch của VinFast là phát triển và lắp đặt khoảng 3.000 trạm sạc, tương ứng với 150.000 cổng sạc trên mọi miền tổ quốc. Đây là một phần trong chiến lược hiện thực hóa và hoàn thiện mạng lưới trạm sạc, phủ rộng để người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn xe điện tại Việt Nam. Danh sách địa chỉ các trạm sạc ắc quy xe điện VINFAST sẽ được cập nhật liên tục để bạn đọc nắm rõ.

>> Mua xe điện Vinfast VFe34: https://giaxehoi.vn/oto/vinfast/vf-e34

>> Mua xe điện Vinfast VF8: https://giaxehoi.vn/oto/vinfast/vf8

>> Mua xe điện Vinfast VF9:Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Danh sách địa chỉ trạm sạc pin xe ô tô điện VINFAST tại Việt Nam . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *