Review Benzema mùa nào ngon nhất – Nên chọn phiên bản nào?

Với khả năng vượt trội, Benzema FO4 được nhiều anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên, người chơi rất muốn biết Benzema mùa nào ngon nhất để dễ dàng chọn lựa. Cùng Chaolua TV xem đánh giá chi tiết về cầu thủ tài năng này của FO4 để nhanh chóng quyết định ngay. 

Giới thiệu cơ bản về Benzema – Cầu thủ đáng giá tại FO4

Benzema FO4 là cầu thủ rất được yêu thích trong game. Đây là hình tượng cầu thủ lấy cảm hứng từ tiền đạo người Pháp Karim Benzema. Anh là siêu siếuao hàng đầu của CLB Real Madrid và Đội tuyển quốc gia Pháp.

Benzema FO4 là cầu thủ với nhiều tính năng và thuộc tính vượt trội. Cầu thủ này có khả năng tấn công mạnh, linh hoạt. Tính năng của cầu thủ này bao gồm kỹ thuật, tốc độ, khả năng dứt điểm và khả năng kiểm soát bóng cực kỳ tốt. Siêu sao Real Madrid có thể chơi tập thể tốt, có thể kết hợp với đồng đội cực hiệu quả. 

Review Benzema mùa nào ngon nhất 
Review Benzema mùa nào ngon nhất

Thế nhưng, Benzema trong Fifa Online 4 lại có khá nhiều phiên bản theo các mùa giải, anh em gặp khó khi cần nhắc chọn. Để có thể tìm được Benzema phù hợp nhất, bạn cần xem đánh giá và chỉ số cầu thủ mỗi mùa. 

Tham Khảo Thêm:  Benzema nói về Messi cùng giải thưởng Quả bóng vàng?

Review Benzema mùa nào ngon nhất – Nên chọn phiên bản nào?

Review Benzema mùa nào ngon nhất là thông tin hữu ích. Căn cứ vào các đánh giá, anh em sẽ biết được nên chọn phiên bản nào để bổ sung cho đội hình của hình. Để đánh giá độ “ngon” thì cần dựa vào hệ thống chiến thuật, thời điểm sử dụng, cách dùng và phong cách chơi của người chơi. Thế nhưng, dưới đây là một trong những Benzema được yêu thích nhất, được đánh giá là “ngon” nhất. 

Cầu thủ mùa Benzema MC

Benzema mùa MC là thẻ cầu thủ ngon, rẻ hàng đầu. Dù thẻ Benzema được phát hành để vị trí yêu thích là ST (vị trí tiền đạo cắm). Tuy nhiên, hầu hết game thủ cho rằng thẻ Benzema MC thích hợp để đá CF (đá hộ công). 

Cầu thủ mùa Benzema MC có khả năng dứt điểm tốt
Cầu thủ mùa Benzema MC có khả năng dứt điểm tốt

Benzema MC có khả năng dứt điểm tốt, nhưng lại được đánh giá khá lười chạy. Đây là điểm yếu cần khắc phục. Tuy nhiên, Benzema MC được đánh giá cao thì có thể làm tường, dứt điểm tầm xa với cả 2 chân. Hơn nữa, cầu thủ này có thể thực hiện luôn vai trò kiến tạo cho các ST thuần như Ronaldo để ghi bàn. 

Benzema mùa E21

Benzema mùa E21 là một phiên bản ST thuần. Dù tốc độ của mùa này kém hơn mùa MC nhưng bộ chỉ số dứt điểm lại cực kỳ mạnh. Tiền đạo này có thể di chuyển thường xuyên quanh khu vực vòng cấm, sút tốt bằng cả 2 chân. Đặc biệt, cầu thủ có thể ZD ảo diệu ở hầu như tất cả các góc khó. Ngoài ra, Benzema mùa E21 còn có thể sút xa tốt, gây ấn tượng thật sự. 

Tham Khảo Thêm:  Bruno Fernandes thống kê cá nhân ấn tượng và danh hiệu
Benzema mùa E21 là một phiên bản ST thuần, giá trị dưới 20 tỷ BP
Benzema mùa E21 là một phiên bản ST thuần, giá trị dưới 20 tỷ BP

Có thể nói, E21 là phiên bản Benzema đáng đầu tư nhất. Tầm giá của phiên bản này cũng rất hấp dẫn, chỉ dưới 20 tỷ BP.

Benzema mùa RMCF Ambassadors

Benzema mùa RMCF Ambassadors là một phiên bản rất đáng để quan tâm. Tất cả các chỉ số tuy không mấy đặc sắc nhưng Ben Ú RMCF lại có 2 chân 5-5 và bộ chỉ số ẩn tuyệt vời. Cầu thủ này có thể đánh đầu mạnh, sút xa, sút xoáy cực kỳ tốt. 

Benzema mùa RMCF Ambassadors có chỉ số dứt điểm đến 113 
Benzema mùa RMCF Ambassadors có chỉ số dứt điểm đến 113

Thế nhưng, Ben Ú RMCF là con hàng khá kén người chơi. Cầu thủ này vẫn không thể thoát khỏi điểm yếu “lười chạy” của mình. Nếu muốn phát huy hết sức mạnh của phiên bản này thì anh anh nên chọn lối đá ban bật, chọc khe ngắn hoặc QS. Như thế sẽ tận dụng được tối đa khả năng làm tường, dứt điểm và phối hợp của cầu thủ. 

Review Benzema mùa nào ngon nhất đưa cho bạn vài gợi ý tốt để lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi mùa Benzema FO4 có điểm mạnh khác nhau, việc chọn phiên bản nào tùy vào nhu cầu và phong cách của bạn. Hãy nhìn qua đánh giá và các chỉ số để quyết định sao cho chuẩn xác!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *