Vinicius số áo nào ở CLB Real Madrid và ĐTQG Brazil?

Vinicius số áo bao nhiêu khi anh thi đấu ở CLB Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil? Được biết, anh là một trong những cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo vô cùng xuất sắc, đã cống hiến rất nhiều cho đội bóng anh thi đấu. Và số áo trên sân của anh đều cùng một số, vậy đó là con số bí ẩn gì? Chaolua TV sẽ giải đáp bí ẩn ngay sau đây, cùng theo dõi nhé.

Vinicius số áo 20 tại CLB Real Madrid

Có thể nói, CLB Real Madrid đang trải qua một giai đoạn vô cùng ấn tượng ở mùa giải La Liga. Mặc dù Los Blancos chỉ mới có 4 vòng thi đấu nhưng họ đã giữ được vị trí đầu bảng nhờ vào những đóng góp vô cùng to lớn của tài năng trẻ Vinicius.

Vinicius số áo 20 khi thi đấu ở CLB Real Madrid
Vinicius số áo 20 khi thi đấu ở CLB Real Madrid

Được biết, ở 2 chiến thắng gần nhất, cầu thủ người Brazil cũng đã giúp đội bóng chủ quản của anh giành về 3 điểm. Vinicius ngày càng trở thành một nhân tố rất quan trọng với CLB Real và sức hút của anh luôn luôn mãnh liệt và lan tỏa rất nhiều. Ở mùa giải 2020, tài năng trẻ sinh năm 2000 Vinicius đã quyết định chuyển sang số áo 20 do cầu thủ Marco Asensio rời đội bóng để lại. 

Giải thích với người hâm mộ lý do vì sao anh đổi màu áo thì viên ngọc thô đã bày tỏ số 20 sẽ đem đến cho anh nhiều may mắn trong sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Được biết, tại Flamengo, anh rất vui sướng và hạnh phúc khi ra mắt chiếc áo số 20. Và trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh cũng đồng hành cùng con số này. 

Vinicius đã có những đóng góp vô cùng xuất sắc ở màu áo số 20
Vinicius đã có những đóng góp vô cùng xuất sắc ở màu áo số 20

Nên hiện tại, anh phải chớp lấy cơ hội để mình trở thành chủ nhân của con số 20 trong màu áo của đội bóng, đây là một điều trên cả tuyệt vời. Đối với cách gọi tên, anh rất hoan nghênh và thoải mái khi các fan hâm mộ bóng đá gọi anh là Vini.

Vinicius – Khả năng chuyển sang áo số 7 tại CLB Real Madrid

Đặc biệt ở mùa giải 2023, Real Madrid đã tìm được chủ nhân của chiếc áo số 7 sau siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo không ai khác chính là Vinicius. Được biết, nếu như được trao cơ hội đổi sang áo số 7, Vinicius chắc chắn sẽ không đưa ra lời từ chối. Bởi vì Cristiano Ronaldo chính là thần tượng của anh, cầu thủ mà anh đã hâm mộ từ khi còn rất nhỏ. 

Vinicius số áo 20 tại ĐTQG Brazil

Là một trong những cầu thủ xuất sắc đang thi đấu ở ĐTQG Brazil, Vinicius vẫn một lòng gắn bó với con số may mắn của anh là con số 20. Vậy ý nghĩa thật sự của màu áo số 20 trong bóng đá là gì?

Vinicius thi đấu trong màu áo số 20 ở đội tuyển quốc gia Brazil
Vinicius thi đấu trong màu áo số 20 ở đội tuyển quốc gia Brazil

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì số áo 20 trong bóng đá thường sẽ gắn liền với những cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo. Đây là một vị trí vô cùng quan trọng, gần với cầu môn của đội đối phương nhất. Do vậy, nhiệm vụ tiên quyết của tiền đạo chính là ghi bàn thắng cho đội bóng của mình trong trận đấu. 

Vinicius và những may mắn của anh khi gắn liền với con số 20
Vinicius và những may mắn của anh khi gắn liền với con số 20

Trong đó sẽ có những tiền đạo chơi lùi lại, là người sẽ đóng một vai trò quan trọng và cần thiết hơn cả, thu hút rất nhiều hàng thủ của đối phương. Họ có thể gây ra nhiều rối loạn và tạo nên nhiều cơ hội để đồng đội của họ ghi bàn thắng. Bên cạnh số 20, thì tiền đạo chơi lùi sẽ thường mặc những con số khác như số 7, 10, 11. Do vậy, khi các cầu thủ thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo thì bạn sẽ thấy họ khoác trên mình những con số áo này. 

Kết luận

Vinicius số áo 20 luôn gắn liền với anh trong bất kì trận đấu nào, kể cả khi anh thi đấu cho CLB Real Madrid hay đội tuyển quốc gia Brazil. Nhìn chung, dù khoác trên mình số áo 20, 7 hay 10 thì chàng tiền đạo của chúng ta vẫn luôn luôn tỏa sáng, ghi về nhiều bàn thắng có giá trị cho đội tuyển.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *